Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hội thảo lí luận và thực tiễn qua 30 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đổi mới hệ thống chính trị

Đăng lúc: Thứ năm - 06/03/2014 22:20 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Hội thảo lí luận và thực tiễn qua 30 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đổi mới hệ thống chính trị

Sáng ngày 06/03/2014, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã chủ trì đăng cai Hội thảo một số vấn đề lí luận và thực tiễn qua 30 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đổi mới hệ thống chính trị, xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, xây dựng nền dân chủ XHCN và giải quyết các vấn đề xã hội trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư TW Đoàn phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư TW Đoàn phát biểu tại hội nghị
Tham dự hội thảo có các chuyên gia, nhà khoa học, chuyên viên nghiên cứu, cán bộ trẻ, lãnh đạo Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban, đơn vị Trung ương Đoàn; đại diện các cơ sở đoàn trong Cụm đoàn trực thuộc Trung ương Đoàn; bí thư đoàn thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.
Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham gia thảo luận các vấn đề: vai trò của tổ chức Đoàn tham gia đổi mới hệ thống chính trị ở các cấp; tổ chức Đoàn tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; các hoạt động của Đoàn tham gia xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và giải quyết các vấn đề xã hội.
Các đại biểu cũng tham gia đóng góp cho dự thảo báo cáo về vấn đề tiếp cận, nhìn nhận vị trí, vai trò và những đóng góp của thanh niên, của tổ chức Đoàn trong 30 năm đổi mới đất nước; đồng thời có thống kê, dự báo tình hình để có những kiến nghị, đề xuất đối với Đảng trong tổng kết những vấn đề lí luận và thực tiễn qua 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới toàn diện đất nước.
Phát biểu kết luận hội thảo, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các đại biểu tại hội thảo. Trên cơ sở kết quả hội thảo này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các hội nghị, hội thảo nhằm sớm hoàn thiện dự thảo báo cáo tổng kết 30 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đổi mới hệ thống chính trị, xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, xây dựng nền dân chủ XHCN và giải quyết các vấn đề xã hội trong tình hình mới.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 3,142
  • Tháng hiện tại: 67,119
  • Tổng lượt truy cập: 5,029,321
ADMIN
0973.579.599