Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thanh niên Việt Nam-Lào cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm

Đăng lúc: Thứ ba - 29/07/2014 22:57 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Thanh niên Việt Nam-Lào cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm

Sáng ngày 29/7, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào.

Đoàn cán bộ Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào do bà Khăn Cạp, Trưởng Ban Tuyên giáo dẫn đầu đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc tổ chức, tuyên truyền và giáo dục đạo đức lý tưởng cho thanh niên.
5
Đoàn thanh niên hai nước Việt Nam- Lào cùng trao đổi kinh nghiệm
Từ việc giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm giữa Đoàn thanh niên hai nước, trong nhiều năm qua, tình hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa Đoàn thanh niên hai nước Việt Nam- Lào không ngừng được củng cố và phát triển. Nhiều hoạt động đã được triển khai tích cực và hiệu quả theo hướng đa dạng, thiết thực, hiệu quả và có chiều sâu.
Tại buổi làm việc, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về tổ chức các Lễ kỷ niệm; xây dựng phòng truyền thống, trưng bày hiện vật và biên soạn các sách lịch sử Đoàn; hình thức tuyên truyền và giáo dục thanh niên cũng như kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn và dài hạn với Đoàn thanh niên Lào.
Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên hai nước Việt Nam- Lào sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn; chú trọng hỗ trợ phía Lào trong đào tạo, tập huấn cán bộ; tổ chức các hoạt động tình nguyện về xoá đói giảm nghèo, an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 1,514
  • Tháng hiện tại: 82,769
  • Tổng lượt truy cập: 5,044,971
ADMIN
0973.579.599