Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV QLĐS Yên Lào tổ chức tổng kết Hè cho các em thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ ba - 28/08/2012 23:38 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV QLĐS Yên Lào tổ chức tổng kết Hè cho các em thiếu nhi

Nằm trong Chương trình hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty QLĐS Yên Lào; từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/8 vừa qua, BCH Đoàn TN Công ty đã tập trung chỉ đạo các Chi đoàn tổ chức Lễ tổng kết sinh hoạt Hè và trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập năm học 2011-2012 và những em hoạt động tích cực trong dịp Hè.

Có 30/33 Chi đoàn tổ chức Lễ tổng kết sinh hoạt Hè và trao phần thưởng học sinh giỏi cho các em với sự tham gia của trên 300 em TNNĐ. Ngoài tổng số tiền thưởng trên 34 triệu đồng dành cho 221 em do Công ty đài thọ, các đơn vị còn huy động CBCNV trong đơn vị ủng hộ kinh phí để tổ chức tổng kết và khen thưởng thêm cho các em.

Lễ tổng kết Hè do các đơn vị tổ chức đều diễn ra trang trọng, có sự tham gia đông đảo của CBCNV đơn vị, phụ huynh của các em. Trong buổi Lễ đều thực hiện nghi thức chào cờ của Đội, đánh giá tổng kết hoạt động sinh hoạt Hè của các em cũng như những thành tích mà các em đạt được; tổ chức cho các em giao lưu múa hát và kết thúc là trao phần thưởng cho các em tiêu biểu có Chi đoàn Cơ Quan, Chi đoàn Đường Lang Khay, Chi đoàn Đường Phố Lu.....

Qua buổi Lễ đã tạo không khí hồ hởi với các em, tuyên truyền khuyến khích các em không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập; rèn luyện để xứng đáng là những người con ngoan, trò giỏi. Từ đó tạo điều kiện để bố mẹ các em yên tâm công tác, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

                                     
Tác giả bài viết: Thanh Hưng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 1,111
  • Tháng hiện tại: 71,380
  • Tổng lượt truy cập: 5,033,582
ADMIN
0973.579.599