Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đoàn TN Công ty QLĐS Hà Thái tổ chức Trại hè thiếu nhi 2012

Đăng lúc: Thứ hai - 13/08/2012 23:56 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Đoàn TN Công ty QLĐS Hà Thái tổ chức Trại hè thiếu nhi 2012

Nhằm tuyên dương các em Thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV trong Công ty có thành tích cao trong học tập. Vừa qua Đoàn TN Công ty QLĐS Hà Thái đã tổ chức thành công Trại hè thiếu nhi năm 2012 tại Bãi biển Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây, Đoàn TN Công ty đã vinh dự được đón đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam. Thay mặt cho Công đoàn Ngành, đồng chí đã có những phần quà thăm hỏi động viên các em thiếu niên nhi đồng có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2011 – 2012. Sau Lễ tuyên dương, các em được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: hát, múa, kể chuyện, đố vui và tham gia các trò chơi truyền thống, tổ chức thi tìm hiểu về truyền thống đất nước, con người Việt Nam, về ngành Đường sắt; đồng thời các anh chị phụ trách đã định hướng cho các em ôn tập văn hoá trong dịp hè để chuẩn bị thật tốt cho năm học 2012-2013.

Trại hè thiếu nhi năm 2012 đã được Đoàn Thanh niên Công ty chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, mang tính giáo dục cao, kịp thời động viên, khích lệ các em nỗ lực cố gắng để đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Qua đây, không những đánh dấu một bước tiến bộ về trình độ kỹ năng của đội ngũ cán bộ Đoàn mà còn khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng tại Công ty.

Đ/c Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN trao quà cho các em học sinh giỏi

Các em học sinh giỏi chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động ngoại khóa

Tác giả bài viết: Bùi Quang Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 3,142
  • Tháng hiện tại: 67,116
  • Tổng lượt truy cập: 5,029,318
ADMIN
0973.579.599