Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa với hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Đăng lúc: Thứ tư - 24/07/2013 00:20 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa với hoạt động đền ơn đáp nghĩa

.

Thiết thực tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; nhằm giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ vì độc lập, chủ quyền Tổ quốc; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng những hoạt động, việc làm cụ thể; Ngày 22/7/2013 Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa đã tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cưỡi tại xã Quảng Ngọc - huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí đại diện phòng Tổ chức lao động cùng các bạn ĐVTN Công ty.

Khám sức khỏe cho mẹ

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo và ĐVTN đã ân cần thăm hỏi, động viên, khám sức khỏe và cấp phát thuốc cho mẹ. Với những tình cảm chân thành thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ Công ty xin kính chúc mẹ luôn có sức khỏe dồi dào, và là tấm gương sáng để cho con cháu noi theo. Trong tình cảm chan hòa, mẹ cũng nghẹn ngào xúc động và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo và các bạn ĐVTN Công ty đã luôn quan tâm đến mẹ trong suốt thời gian qua. Buổi gặp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc của Đoàn Thanh niên Công ty thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Công ty với thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên Công ty trong hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng

Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

                                                                                                                                    

Tác giả bài viết: Trần Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1,075
  • Tháng hiện tại: 71,344
  • Tổng lượt truy cập: 5,033,546
ADMIN
0973.579.599