Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đoàn TN Công ty VTHK ĐS Hà Nội thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/04/2013 21:17 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Đoàn TN Công ty VTHK ĐS Hà Nội thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty VTHKĐS Hà Nội năm 2013, thiết thực tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hoạt động đền ơn đáp nghĩa;

Ngày 20/3/2013 Ban thường vụ đoàn Công ty đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Diên Xanh, tỉnh Quảng Trị. 

Tại đây, các đồng chí ĐVTN đã được nghe mẹ VNAH Lê Thị Thiu kể lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh anh dũng của những người chiến sỹ đã chiến đấu vì độc lập tự do của tổ quốc trong những năm tháng chiến tranh.

Thay mặt cho Đoàn TN Công ty VTHK ĐS Hà Nội, đồng chí Đào Ngọc Tân - Phó Bí thư Đoàn TN đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của mẹ hiện giờ và chúc mẹ luôn luôn khỏe mạnh, mãi là tấm gương sáng để thế hệ trẻ hôm nay luôn biết ơn trước những hy sinh lớn lao của mẹ trong sự nghiệp giải phóng, thống nhất đất nước.

 

Cán bộ Đoàn viên thanh niên quây quần bên Mẹ Thiu

 Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa. Tuyên truyền, giới thiệu, tìm hiểu về sự đóng góp, hy sinh của các mẹ Việt Nam Anh Hùng, các anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng cho Tổ Quốc và cho nhân dân.

 

Tác giả bài viết: Duy Huân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3,142
  • Tháng hiện tại: 67,088
  • Tổng lượt truy cập: 5,029,290
ADMIN
0973.579.599