Tin mới:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lãnh đạo ĐSVN kiểm tra, chúc tết các đơn vị ĐS khu vực Hải Dương, Hải Phòng

Đăng lúc: Thứ hai - 11/02/2013 12:45 - Người đăng bài viết: Quản trị viên
 
Lãnh đạo ĐSVN kiểm tra, chúc tết các đơn vị ĐS khu vực Hải Dương, Hải Phòng

Ngày 1-2-2013, Đoàn công tác ĐSVN do đồng chí Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS VN làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phục vụ vận tải, đảm bảo ATGTĐS chăm lo đời sống CBCNV và chúc tết các đơn vị khu vực Hải Dương, Hải Phòng dịp tết Quý Tỵ 2013.

Với việc giá nguyên liệu tăng cao, sự canh tranh ngày càng khốc liệt của các loại hình phương tiện giao thông khác, năm 2012 là một năm khó khăn với ngành ĐS. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, sáng tạo các đơn vị ĐS khu vực Hải Dương, Hải Phòng đều tăng trưởng trong sản xuất, công tác ANGTĐS và ATCN được đảm bảo,... Để thực hiện tốt công tác phục vụ vận tải trong dịp Tết, các đơn vị đã chủ động đề ra các biện pháp như: phân công bố trí lịch trực; liên hệ chủ hàng và phối hợp các ga để hoàn thành tốt công tác vận tải hàng hóa trong dịp Tết;... Ngoài ra, để đảm bảo đời sống CBCNV trong dịp Tết, lãnh đạo các đơn vị đã thực hiện tốt công tác tiền lương, tiền thưởng, tổ chức đón Tết cho các CBCNV lưu trú, trực tết...

ChucTet2013-HaiDuong-01

 Đồng chí Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS Việt Nam

tặng quà và chúc tết CBCNV ĐS khu vực Hải Phòng.

Đồng chí Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS VN biểu dương các đơn vị khu vực Hải Dương, Hải Phòng đã đảm bảo thu nhập cho CBCNV, giữ vững an toàn chạy tàu, quan tâm đến các CBCNV đón Tết ngoài hiện trường... Để thực hiện tốt công tác phục vụ vận tải trước và sau tết, đồng chí yêu cầu: tăng cường công tác ATGTĐS, lãnh đạo và CBCNV thực hiện nghiêm chỉnh lịch trực, không để xấy ra hiện tượng uống rượu, bia trong khi làm việc, đảm bảo tốt quân số ngay sau nghỉ tết.... Nhân dịp này, thay mặt ĐSVN đồng chí đã tặng quà và chúc tết CBCNV ĐS khu vực Hải Dương, Hải Phòng.

 ChucTet2013-HaiDuong-02

 Đồng chí Dương Văn Thư tặng quà và chúc tết CBCNV ĐS khu vực Hải Dương.

Tác giả bài viết: Ngô Vinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
mua ve tau dien tu
 
 
DANH BA


VB
 

llct 1
 

TS1

 
SINH HOAT CHI DOAN
4
 

LIÊN KẾT WEBSITE


  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1,077
  • Tháng hiện tại: 71,346
  • Tổng lượt truy cập: 5,033,548
ADMIN
0973.579.599