Tuổi trẻ Công ty TNHH MTV QLĐS Quảng Bình tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn

Thứ ba - 19/03/2013 10:49

Tuổi trẻ Công ty TNHH MTV QLĐS Quảng Bình tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn

Để đào tạo cán bộ Đoàn trẻ, có kỹ năng công tác, có khả năng đoàn kết, tập hợp thanh niên; ngày 09/03/2013 Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Quảng Bình đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2013.

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí Trần Ngọc Sơn - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; Trần Văn Bằng - Phó Giám đốc Công ty và hơn 40 CB-ĐVTN là các đồng chí Ủy viên BCH, Bí thư liên chi đoàn, chi đoàn đã đến tham dự lớp tập huấn.

Xác định công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 với nhiệm vụ trọng tâm là “ Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn; phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các khâu yếu việc khó”; bên cạnh đó Đoàn cơ sở tiếp tục triển khai cuộc vận động “ Xây dựng liên chi đoàn, chi đoàn mạnh”. Mặt khác tiến hành đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, đổi mới phương thức hoạt động của liên chi đoàn, chi đoàn trên cơ sở phát huy vai trò chủ thể của người đoàn viên trong mọi sinh hoạt, hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đội ngũ cán bộ đoàn cấp liên chi đoàn, chi đoàn được kiện toàn là những cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết, có phẩm chất đạo đức, có lý tưởng cách mạng, có trình độ chuyên môn nhưng kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với người cán bộ đoàn là còn yếu.

Sau một ngày, tuy thời gian không dài nhưng đã mang lại nhiều hứa hẹn cho các cán bộ đoàn trẻ khối Cơ quan, Xí nghiệp và hiện trường, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất chính trị và sự phát triển vững mạnh của phong trào Đoàn trong năm 2013.

                                
 
                                       Quang cảnh Lớp tập huấn 

Tác giả bài viết: Hùng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

logo copy

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam

* Phụ trách: Trần Ngọc Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
* Trụ sở: Phòng 302, số 118 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Điện thoại: 0243.942.4652
* Email: thanhnienduongsat.vp@gmail.com
* Website : http://thanhnienduongsat.vn
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây