NextUpcoming Event

Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao quyết định bổ nhiệm Chánh văn phòng T.Ư Đoàn

Thứ sáu - 05/12/2014 15:22

Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao quyết định bổ nhiệm Chánh văn phòng T.Ư Đoàn

Sáng 2/12, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao quyết định tiếp nhận và phân công đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh làm Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn.
Dự buổi trao quyết định có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, đồng chí Hà Văn Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh, cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và đại diện các Ban đơn vị thuộc Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.
 
a
Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng (bìa phải) - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn trao quyết định cho đ/c Nguyễn Xuân Hùng
a
Tập thể lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đoàn tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Xuân Hùng
Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng đã trao Quyết định 1306-QĐ/TWĐTN-BTC tiếp nhận và phân công đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn kể từ ngày 01/12/2014.
Sau khi chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và Văn phòng T.Ư Đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Hà Tĩnh có nhiều đổi mới, sáng tạo và hiệu quả, trong đó có đóng góp không nhỏ của đồng chí Nguyễn Xuân Hùng trên cương vị Bí thư Tỉnh Đoàn. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã trải qua nhiều môi trường công tác, có nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào TTN cũng như trong công tác quản lý, hi vọng đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có, tiếp tục trau dồi, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ Chánh Văn phòng T.Ư Đoàn. 
Đồng chí Hà Văn Thạch thay mặt Tỉnh ủy Hà Tĩnh khẳng định, từ đánh giá cán bộ và đánh giá phong trào Đoàn của Hà Tĩnh, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã có sự lựa chọn và phân công cán bộ. Đây không chỉ là vinh dự của riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, mà là vinh dự của Đoàn Thanh niên Hà Tĩnh và Tỉnh ủy Hà Tĩnh. Mong đồng chí Nguyễn Xuân Hùng phát huy truyền thống của tuổi trẻ Hà Tĩnh, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng cảm ơn Ban Bí thư, Ban Thường vụ TƯ Đoàn đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được nhận nhiệm vụ mới tại cơ quan Trung ương Đoàn. Đồng chí hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Web TW Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây