NextUpcoming Event
Ngày Tết nguyên Đán 2021

Công ty TNHH MTV QLĐS Bình Trị Thiên tổ chức thành công Hội thao truyền thống lần thứ XXI năm 2013

Thứ hai - 02/09/2013 22:46

Công ty TNHH MTV QLĐS Bình Trị Thiên tổ chức thành công Hội thao truyền thống lần thứ XXI năm 2013

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9. Công ty QLĐS Bình Trị Thiên đã tổ chức hội thao truyền thống lần thứ XXI trong 2 ngày 23/24 tháng 8 năm 2013.


Quang cảnh khai mạc Hội thao

Đến dự với Hội thao có các đồng chí: Nguyễn Văn Biên-Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN; Phạm Nguyễn Chiến-Tổng biên tập Báo ĐS. Về phía lãnh đạo Công ty có các đồng chí: Võ Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; Trần Hoán - Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, BGĐ Công ty; ngoài ra còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo công ty, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các cổ động viên, các trọng tài và 140 VĐV tham gia thi đấu ở 5 nội dung (Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co) của 6 đơn vị trong toàn Công ty.

Đến dự và đưa tin có các phóng viên, biên tập viên báo Đường sắt Việt Nam, báo Giao thông vận tải.

 Trong 8 tháng đầu năm 2013, CBCNV Công ty TNHH MTV QLĐS Bình Trị Thiên đã nỗ lực hết sức mình, vượt qua mọi khó khăn, thách thức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Bên cạnh việc chăm lo đến đời sống vật chất, lãnh đạo công ty, lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và nâng cao thể chất cho CBCNV. Do đó hoạt động văn hóa TDTT đã trở thành hoạt động thường xuyên và luôn được duy trì đẩy mạnh từ cấp Đội đến Công ty.


Các VĐV tham gia thi kéo co

Qua hai ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn; kết quả toàn đoàn như sau: Giải nhất  đội Cơ quan công ty; Giải nhì Đội QLĐS 4; Giải ba Đội QLĐS 5. 

“Hội thao truyền thống Công ty lần thứ XXI” - năm 2013 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, nhiều kỷ niệm đẹp còn đọng lại mãi trong lòng những người tham gia; qua đó tạo thêm động lực để CBCNV tiếp tục thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, SXKD của Công ty năm 2013.  


Các đội đạt thành tích cao tại Hội thao lên nhận giải

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây