NextUpcoming Event

Đoàn thanh niên Đoàn tiếp viên ĐS Phương Nam ra quân đảm nhận phần việc vệ sinh toa xe khách

Chủ nhật - 26/03/2023 21:13
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Chúc mừng thành công Đại hội Công đoàn, Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Đoàn Thanh niên Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam đã xin đảm nhận công trình Thanh niên, vệ sinh toa xe khách của Công ty CPVTĐS Sài Gòn quản lý.
DTN DTVPhuongNam VSinhToaxe

Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam đã xin đảm nhận vệ sinh 02 ram tàu SNT2 xuất phát từ Sài Gòn các ngày 23, 24/3/2023; và vệ sinh 02 ram tàu SE21/22 từ ngày 20/3 đến 31/3/2023.
 
DTN DTVPhuongNam VSinhToaxe 2

 

Để chuyên nghiệp hóa công tác vệ sinh toa xe, Đoàn tiếp viên ĐS Phương Nam đã đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, tổ tác nghiệp có nòng cốt là Đoàn viên thanh niên, có nhiều kinh nghiệm trong công tác vệ sinh toa xe, vì vậy, công tác vệ sinh ngày càng được nâng cao chất lượng. Các công việc do Đoàn Thanh niên đảm nhiệm như làm sạch thành trong toa xe; bàn con, ghế ngồi, giường nằm; trần và sàn toa xe; các buồng vệ sinh, buồng rửa mặt, đầu xe (bao gồm tất cả các toa xe trong thành phần đoàn tàu)… đều được đánh giá đạt tiêu chuẩn.

Nâng cao chất lượng phục vụ là một trong những mục tiêu hàng đầu của ngành Đường sắt trong giai đoạn hiện nay nhằm thu hút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, Công ty VTĐS Sài Gòn và Đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam đã liên tục đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng vệ sinh toa xe… để đến gần hơn với khách hàng theo  phương châm “Toa xe là nhà, khách hàng là người thân”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây