NextUpcoming Event
Ngày Tết nguyên Đán 2021

Đoàn TN Công ty CP TCT Công trình Đường sắt tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn năm 2013

Thứ hai - 05/08/2013 08:47

Đoàn TN Công ty CP TCT Công trình Đường sắt tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn năm 2013

.
Thực hiện Chương trình cam kết phối hợp hoạt động năm 2013 giữa Ban thường vụ Đoàn TN với Tổng Giám đốc Công ty, từ ngày 19/7 đến 20/7/2013 tại Khách sạn Đường sắt - Thành phố Huế, Đoàn TN Công ty CP TCT Công trình đường sắt đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn năm 2013. Về dự lớp tập huấn có 36 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn Công ty. Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty đã lồng ghép việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Xuất phát từ vị trí, vai trò quan trọng của cán bộ Đoàn trong việc tổ chức, duy trì và phát triển công tác Đoàn tại các cơ sở Đoàn, vì vậy cán bộ Đoàn cần kịp thời nắm bắt chủ trương của Đảng, Chính sách của Nhà nước, Nghị quyết của Đoàn cấp trên, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ tốt thì công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn với thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Trong 2 ngày học tập, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được trao đổi và nghe thuyết trình của các báo cáo viên đến từ Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, BTV Đoàn TNĐS Việt Nam, qua đó mang lại nhiều kiến thức thực tiễn, bổ sung các kỹ năng còn đang thiếu của cán bộ đoàn, phần nào giúp cán bộ Đoàn có thêm kinh nghiệm và linh hoạt hơn trong quá trình xử lý tình huống công tác Đoàn.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên BTV, Trưởng ban TCKT Đoàn TNĐS và Đ/c Đoàn Trung Dũng - Ủy viên BTV Đoàn TNĐS Bí thư Đoàn TN Công ty trao giấy chúng nhận cho các học viên.

Đồng thời qua hoạt động tập huấn cũng sẽ tăng cường hơn nữa giáo dục phẩm chất, nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, chú trọng thường xuyên quán triệt các văn bản, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, của Đoàn, của ngành và của Công ty, qua đó nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ Đoàn, nâng cao kỹ năng công tác Đoàn, khuyến khích đội ngũ cán bộ Đoàn tích cực tham gia và vận động ĐVTN đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, SXKD, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Đoàn TN Công ty đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, thể thao với đơn vị kết nghĩa Hải đội 2 - Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế. Qua buổi giao lưu, cán bộ ĐVTN của Công ty phần nào hiểu hơn về cuộc sống và nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn vùng biển và hải đảo của Tổ quốc.

 

Đ/c Đoàn Trung Dũng - Ủy viên BTV Đoàn TNĐS Bí thư Đoàn TN Công ty tặng quà cán bộ chiến sỹ Hải đội 2 - Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế

   

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây