NextUpcoming Event
Ngày Truyền Thống Đường Sắt Việt Nam

Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Nghệ Tĩnh tổ chức các hoạt động đảm bảo ATGT đường sắt.

Thứ sáu - 15/11/2013 09:09

Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Nghệ Tĩnh tổ chức các hoạt động đảm bảo ATGT đường sắt.

Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn năm 2013, hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”, nhằm tuyên truyền Luật Đường sắt, đảm bảo an toàn giao thông đường sắt cho các em học sinh nắm rõ khi bước vào năm học mới. Ngày 28/10/2013, Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Nghệ Tĩnh tổ chức lễ ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông đường sắt và bảo vệ môi trường đường sắt tại trường THCS xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Đến dự buổi lễ tuyên truyền có các đồng chí: Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS Việt Nam; Kiều Danh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty;Nguyễn Tố Trinh - Ban Khoa học công nghệ ĐSVN; các đồng chí đại diện Đội thanh tra Cục đường sắt; phòng giáo dục đào tạo huyện Diễn Châu; lãnh đạo xã Diễn An và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trường THCS Diễn An.

Đến dự và đưa tin về buổi lễ còn có phóng viên, biên tập viên Đài truyền hình tỉnh Nghệ An, Báo Đường sắt,…


 

Quang cảnh buổi lễ tuyên truyền

Thông qua buổi lễ Ký cam kết và ra quân phong trào thiếu nhi bảo vệ đường sắt đã phát được 350 tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông đường sắt đến các em học sinh trong trường. Đồng thời cũng trong buổi tuyên truyền, đã lồng ghép các tiểu phẩm tuyên truyền và các câu hỏi về tìm hiểu pháp luật, an toàn giao thông đường sắt được các em tham gia. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Thư - Bí thư Đoàn TNĐS Việt Nam đã tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo có thành tích trong học tập, mỗi suất quà là 300.000 đồng.


Ký cam kết đảm bảo ATGT đường sắt và môi trường ĐS

Sau khi kết thúc tuyên truyền và ký cam kết, tổ chức cho các em ra thực tế trên đường sắt bằng các hoạt động nhặt đá rơi và làm vệ sinh dọc hai bên đường sắt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường sắt với việc bảo vệ môi trường nói chung và môi trường đường sắt nói riêng.

Đ/c Dương Văn Thư - Bí thư Đoàn TNĐS VN trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi


Các em học sinh ra quân dọn vệ sinh môi trường hai bên ĐS 

Tác giả bài viết: Thái Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây