NextUpcoming Event
Ngày Tết nguyên Đán 2021

Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa với hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Thứ tư - 24/07/2013 11:20

Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa với hoạt động đền ơn đáp nghĩa

.

Thiết thực tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; nhằm giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ vì độc lập, chủ quyền Tổ quốc; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng những hoạt động, việc làm cụ thể; Ngày 22/7/2013 Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa đã tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cưỡi tại xã Quảng Ngọc - huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí đại diện phòng Tổ chức lao động cùng các bạn ĐVTN Công ty.

Khám sức khỏe cho mẹ

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo và ĐVTN đã ân cần thăm hỏi, động viên, khám sức khỏe và cấp phát thuốc cho mẹ. Với những tình cảm chân thành thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ Công ty xin kính chúc mẹ luôn có sức khỏe dồi dào, và là tấm gương sáng để cho con cháu noi theo. Trong tình cảm chan hòa, mẹ cũng nghẹn ngào xúc động và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo và các bạn ĐVTN Công ty đã luôn quan tâm đến mẹ trong suốt thời gian qua. Buổi gặp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc của Đoàn Thanh niên Công ty thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Công ty với thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên Công ty trong hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng

Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

                                                                                                                                    

Tác giả bài viết: Trần Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

logo copy

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam

* Phụ trách: Trần Ngọc Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
* Trụ sở: Phòng 302, số 118 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Điện thoại: 0243.942.4652
* Email: thanhnienduongsat.vp@gmail.com
* Website : http://thanhnienduongsat.vn
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây