NextUpcoming Event
Ngày Truyền Thống Đường Sắt Việt Nam

Đoàn TN Công ty TNHH MTV Vận tải hàng hóa ĐS tổ chức thành công Hội thi Tiếng Anh giỏi lần thứ III - năm 2013

Thứ ba - 20/08/2013 15:22

Đoàn TN Công ty TNHH MTV Vận tải hàng hóa ĐS tổ chức thành công Hội thi Tiếng Anh giỏi lần thứ III - năm 2013

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 837/KHLT-ĐS ngày 23/4/2013 giữa Tổng giám đốc ĐSVN và Đoàn TNĐS Việt Nam; nhằm động viên, khuyến khích cán bộ - ĐVTN Công ty học tập và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân đáp ứng yêu cầu công tác trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới; từ ngày 22/7 đến 23/7/2013 Đoàn TN Công ty TNHH MTV Vận tải hàng hoá Đường sắt đã phối hợp tổ chức thành công Hội thi tiếng Anh giỏi lần thứ III - năm 2013.


Quang cảnh hội thi

Tham gia hội thi lần này có 22 thí sinh từ 10 đơn vị trực thuộc Công ty.  Hội thi Tiếng Anh năm nay được tổ chức ở các trình độ B và C tập trung vào 03 nội dung đó là: kỹ năng nghe, kỹ năng nói và kỹ năng viết. Sau lễ khai mạc, các thí sinh bắt đầu bước vào làm bài thi với tinh thần tập trung, nghiêm túc.

Qua hai ngày thi căng thẳng, Ban giám khảo đã chấm điểm xác định các tập thể và thí sinh đạt giải tại Hội thi tiếng Anh giỏi Công ty lần thứ III - năm 2013; kết quả có 15 giải gồm: 01 giải dành cho thí sinh nhiều tuổi nhất, 04 giải Khuyến khích, 05 giải Ba, 03 giải Nhì và 02 giải Nhất đã được trao cho các thí sinh. Với những kết quả đạt được, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cơ quan Công ty; giải Nhì thuộc về Xí nghiệp Vận dụng toa xe hàng Hà Nội và Chi nhánh Vận tải Container Hà Nội giành giải Ba của Hội thi. .


Trao giải cho các thí sinh

Hội thi là dịp để CBCNV - ĐVTN Công ty có cơ hội được cọ sát, giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ; qua đó lựa chọn được đội tuyển để tham dự Hội thi Tiếng Anh giỏi ngành Đường sắt lần thứ VI - năm 2013.


Đội tuyển của Công ty tham dự Hội thi Tiếng Anh giỏi cấp Ngành

Tác giả bài viết: Lê Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây