NextUpcoming Event
Ngày Truyền Thống Đường Sắt Việt Nam

Đoàn TN Công ty TNHH MTVT QLĐS Bình Trị Thiên hưởng ứng phong trào Thiếu nhi bảo vệ Đường sắt

Thứ sáu - 08/11/2013 10:39

Đoàn TN Công ty TNHH MTVT QLĐS Bình Trị Thiên hưởng ứng phong trào Thiếu nhi bảo vệ Đường sắt

Vừa qua tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị, Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Bình Trị Thiên đã phối hợp với Hội cựu chiến binh phường 1, trường tiểu học Sông Hiếu, trường tiểu học Hải Lâm tỉnh Quảng Trị, Đội Thanh tra đường sắt số 7 tổ chức Lễ ra quân phong trào “ Thiếu nhi bảo vệ đường sắt” , tuyên truyền và ký cam kết an toàn giao thông đường sắt làm vệ sinh môi trường “Đoạn đường Ông cháu cùng chăm”.

Đến dự có đại diện lãnh đạo của các ban ngành cấp tỉnh, đại diện của Ban ATGT tỉnh, chính quyền và đoàn thể địa phương các phòng CSGT, sở giáo đào tạo… cùng các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh tham gia buổi lễ.


Quang cảnh buổi lễ

Tại đây, các em được nghe báo cáo viên của Thanh tra Cục Đường sắt Việt Nam tuyên truyền về Luật đường sắt, về công tác phòng, chống tai nạn, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Qua đó giúp các em học sinh hiểu và nắm rõ được ý nghĩa của việc chấp hành tốt về trật tự an toàn giao thông đường sắt và an toàn giao thông nói chung. Cũng tại buổi Lễ Đoàn thanh niên Công ty phát hơn 2.500 tờ rơi truyên truyền về an toàn giao thông đường sắt đến học sinh của 2 trường và nhân dân sống dọc 2 bên hành lang đường sắt.


Phát tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh

Trong khuôn khổ của buổi lễ Đoàn TN Công ty đã tổ chức ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông giữa đại diện của Ngành đường sắt với nhà trường và các em học sinh của hai trường. Về phía nhà trường và học sinh cũng xin hứa quyết tâm bảo vệ an toàn giao thông đường sắt theo như cam kết, tiếp tục duy trì, phát huy phong trào “ Thiếu nhi bảo vệ đường sắt”. Thông qua những buổi lễ này sẽ giúp các em và những hộ dân sống dọc 2 bên đường sắt ý thức được việc chấp hành luật giao thông Đường sắt được các em học sinh hiểu rõ và nhận thức đúng đắn hơn về cách ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Các em học sinh ra quân hưởng ứng phong trào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây