NextUpcoming Event

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng tháng Thanh niên 2015.

Thứ tư - 08/04/2015 08:27
Sáng 25/3/2015 vừa qua, trong không khí toàn thể cán bộ, đảng viên công nhân viên đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.
Trên mảnh đất Hương Khê - Hà Tĩnh giàu truyền thống cách mạng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước và của ngành.
 
Lễ khai mạc 2
                                      
Lễ khai mạc giải
Tham dự giải về phía Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh có các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Các đồng chí trong BCH ĐTN Công ty    cùng các đồng chí lãnh đạo CM, CĐ, ĐTN các đơn vị khu vực phía Nam từ Yên Xuân đến La Khê và 40 cầu thủ xuất sắc được tuyển chọn trong các đơn vị.
Về phía đơn vị bạn có các đồng chí lãnh đạo ga, thông tin tín hiệu, chi nhánh vận tải khu vực Hương Phố cùng đông đảo bà con nhân dân thị trấn Hương Khê.
Những vận động viên là những Thanh niên ngày ngày lao động trên những cung đường đảm bảo cho các đoàn tàu thông suốt và êm thuận nay trở thành những cậu thủ thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, dũng mãnh. Các trận đấu đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các đoàn viên Thanh niên cũng như nhân dân trong khu vực.
 
bong ch 2
Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền
Giải đấu kết thúc với giải thưởng xứng đáng cho các đội. Nhưng cái được lớn nhất của giải là tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết giữa các cậu thủ, giữa cậu thủ và các cổ động viên để rồi khi trở về đơn vị mỗi đoàn viên lại hăng say trong công việc của mình, góp phần cho những chuyến tàu ra Bắc vào Nam an toàn, êm thuận.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây