NextUpcoming Event
Ngày Tết nguyên Đán 2021

Lễ kết nghĩa với Đoàn TN ở địa phương của Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Yên Lào

Thứ ba - 20/08/2013 10:35

Lễ kết nghĩa với Đoàn TN ở địa phương của Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Yên Lào

Được sự nhất trí của tập thể lãnh đạo Đảng, Chính quyền, chuyên môn và Đoàn cấp trên trực tiếp, ngày 10/8/2013 vừa qua, tại Ủy ban nhân dân xã Báo Đáp - huyện Trấn Yên - tỉnh Yên Bái, tổ chức Đoàn thanh niên các đơn vị xã Báo Đáp, Ga Ngòi Hóp, cung Cầu đường Ngòi Hóp đã tổ chức Lễ kết nghĩa và ký kết thực hiện chương trình phối hợp hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi.

Tham gia buổi Lễ có đại diện Đoàn cấp trên trực tiếp của các đơn vị; lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Báo Đáp; lãnh đạo Đội QLĐS Mậu A; cấp ủy, chuyên môn các đơn vị ga Ngòi Hóp, Cung Cầu đường Ngòi Hóp cùng trên 30 đoàn viên thanh niên của các đơn vị kết nghĩa.


Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho Đoàn TN các đơn vị kết nghĩa

Qua buổi Lễ, Đoàn thanh niên các đơn vị đã nêu ra những hoạt động ở đơn vị mình, tính chất đặc thù trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn để từ đó được học hỏi những cái mới từ đơn vị bạn. Các đoàn viên đã tham gia sôi nổi chương trình giao lưu văn nghệ cũng như trao đổi những kinh nghiệm tổ chức các hoạt động của Đoàn. Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo các đơn vị cũng như Đoàn cấp trên bày tỏ sự tin tưởng vào công tác phối hợp của các đơn vị, đồng thời giao nhiệm nhiệm vụ cho tổ chức Đoàn các đơn vị cần phải duy trì chương trình phối hợp một cách thường xuyên, không chỉ phối hợp về tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao mà cần phải phối hợp trên mọi mặt trận của Thanh niên như: đăng kýđảm nhận công trình, phần việc thanh niên;công tác tuyên truyền, giáo dục; công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng;các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội..v..v. Cuối buổi Lễ, đại diện Đoàn TN các đơn vị đã ký kết thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN.

Lễ ký cam kết hoạt động công tác Đoàn năm 2013 

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên được giao lưu học hỏi lẫn nhau; mạnh dạn hơn trong giao tiếp; làm phong phú hơn nội dung sinh hoạt, cách thức tổ chức các hoạt động của Đoàn. Và điều đặc biệt đó là tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên trong Cơ quan doanh nghiệp với đoàn viên thanh niên địa phương góp phần ổn định an ninh trật tự trong khu vực./.

                                                                                   

Các đơn vị kết nghĩa chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Thanh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây