NextUpcoming Event
Ngày Truyền Thống Đường Sắt Việt Nam

Mít tinh nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNĐS Việt Nam 15/8/1955-15/8/2013)

Thứ ba - 20/08/2013 15:43

Mít tinh nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNĐS Việt Nam 15/8/1955-15/8/2013)

Nhằm giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Đường sắt Việt Nam, qua đó để có một cách nhìn, một lối sống đẹp vì cộng đồng của ĐVTN trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhưng vẫn giữ trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Đường sắt Việt Nam.

Ngày 15/8/2013 Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV QLĐS Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp gỡ, nói chuyện chuyên đề về quá trình hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên ĐSVN. Đến dự có các đồng chí đại điện cho Ban lãnh đạo Công ty, đông đảo ĐVTN khối gián tiếp cơ quan Công ty, 03 chi nhánh thành viên và các chi đoàn đóng quân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và đặc biệt tại buổi gặp gỡ có các đồng chí Hoàng Gia Khánh, Nguyễn Văn Bằng nguyên là Bí thư Đoàn Công ty qua các thời kỳ.


Chụp ảnh kỷ niệm chào mừng 58 năm ngày thành lập Đoàn TN ĐSVN

Tại buổi gặp gỡ các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công ty đã định hướng cho ĐVTN sự triển của Ngành, của Công ty cũng như nhiệm vụ, trách nhiệm của ĐVTN trong việc xây dựng Công ty, Ngành đường sắt ngày một phát triển. Cũng tại buổi gặp gỡ ĐVTN đã học được nhiều những bài học, những kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn của các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn qua các thời kỳ của Công ty.

Tác giả bài viết: Trần Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây