NextUpcoming Event
Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hội thi Tiếng Anh giỏi ngành Đường sắt lần thứ VI - năm 2013 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 02/10/2013 10:18

IMG 1962 4

IMG 1962 4
Thực hiện Chương trình cam kết hoạt động năm 2013 giữa Ban Thường vụ Đoàn TNĐS Việt Nam và Tổng Giám đốc Đường sắt Việt Nam; nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ trong CBCNV toàn ngành, từ ngày 25/9 đến 27/9/2013 tại thủ đô Hà Nội, Đoàn TNĐS Việt Nam đã thường trực tổ chức thành công Hội thi Tiếng Anh giỏi ngành Đường sắt lần thứ VI - năm 2013.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Đến dự có các đồng chí đại biểu: Nguyễn Đạt Tường - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc ĐSVN; Đoàn Duy Hoạch - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐSVN; Trần Quốc Đông - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc ĐSVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Mai Thành Phương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN; Vũ Đức Tú - Phó Bí thư Đoàn Khối DNTW; Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS Việt Nam, Phó Ban TT Ban tổ chức Hội thi; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn TNĐS Việt Nam; đặc biệt là sự có mặt của 116 thí sinh và trưởng các đoàn đến từ 25 đơn vị trong toàn Ngành.Tới dự và đưa tin còn có phóng viên, biên tập viên của đài truyền hình Hà Nội, Báo GTVT, Báo Đường sắt.

Đã trở thành truyền thống, Hội thi được tổ chức cứ ba năm một lần, Hội thi lần này được tổ chức thi theo chương trình TOEIC - là dạng bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp Quốc tế do viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ xây dựng. Và ở Việt Nam sử dụng như một công cụ chuẩn hóa trình độ sử dụng tiếng Anh của cán bộ, công nhân viên. Các thí sinh tham dự thi ở ba trình độ: Trình độ Chuyên, trình độ C và trình độ B,

Đ/c Vũ Đức Tú - Phó Bí thư Đoàn Khối DNTW và đ/c Trần Quốc Đông - Phó Tổng Giám đốc ĐSVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi  

tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đ/c Đoàn Duy Hoạch - Phó Bí thư TT Đảng ủy ĐSVN và đ/c Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN 

 tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia 

Buổi sáng ngày 26/9, các thí sinh bước vào phần thi trắc nghiệm với các nội dung: tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành. Sang buổi chiều, các thí sinh bước vào phần thi vấn đáp ở các trình độ khác nhau.

Sau hai ngày diễn ra Hội thi, với nỗ lực cố gắng của các thí sinh; tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan và đầy trách nhiệm của Ban tổ chức, Ban Giám khảo; Hội thi đã thành công tốt đẹp với tổng cộng 37 giải ở cả ba trình độ đã được trao cho các thí sinh; trong đó: 22 giải Khuyến khích, 07 giải Ba, 05 giải Nhì và 03 giải Nhất. Tiêu biểu là các thí sinh: Nguyễn Đắc Phước - Ban Quản lý các Dự án ĐS, giải Nhất trình độ Chuyên; Lương Mạnh Hùng - Ban Quản lý các Dự án ĐS, giải Nhất trình độ C; Nguyễn Thu Phương - Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng GTVT, giải Nhất trình độ B.

Các thí sinh bắt đầu làm bài thi

Cũng tại Hội thi, Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã khen thưởng cho thí sinh lớn tuổi nhất là: Nguyễn Đức Dũng, sinh năm 1967 đến từ Trạm khám xe Diêu Trì, Xí nghiệp toa xe Đà Nẵng.

Nhằm động viên, khuyến khích các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất ở cả ba trình độ, đồng chí Tổng Giám đốc Đường sắt Việt Nam đã quyết định thưởng cho ba thí sinh chuyến đi tham dự Hội nghị Tổng Giám đốc Đường sắt các nước ASEAN vào cuối tháng 10 tại Thái Lan.

Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành trao các giải tập thể:

- Ban Quản lý các Dự án Đường sắt đạt giải Nhất.

- Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng GTVT đạt giải Nhì.

- Cơ quan Đường sắt Việt Nam, Công ty CP TCT Công trình Đường sắt đồng giải Ba.

- Công ty VTHK ĐS Hà Nội, Công ty TNHH MTV Vận tải hàng hóa ĐS, Trung tâm Điều hành GTVT Đường sắt, Công ty VTHK ĐS Sài Gòn, Công ty CP Vận tải và Thương mại Đường sắt đạt giải Khuyến khích.

Hội thi Tiếng Anh giỏi ngành Đường sắt lần thứ VI - năm 2013 khép lại đã để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp trong lòng những thí sinh, những đại biểu tham dự Hội thi và CBCNV của các đơn vị trong toàn Ngành; qua đó tạo tiền đề trong việc nâng cao trình độ, chất lượng của việc học tập ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng; góp phần đưa Đường sắt Việt Nam phát triển và hội nhập Quốc tế.

Đ/c Dương Thị Mơ - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn ĐSVN

tặng quà khen thưởng cho thí sinh lớn tuổi nhất tại Hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thành -  Phó trưởng Ban Hợp tác Quốc tế ĐSVN, Trưởng Ban Giám khảo 

tặng bằng khen và phần thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trình độ B

Đ/c Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS VIệt Nam, Phó Ban TT Ban tổ chức Hội thi

tặng bằng khen và phần thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trình độ C

Đ/c Trần Quốc Đông - Phó Tổng Giám đốc ĐSVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi  

tặng bằng khen và phần thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trình độ Chuyên

Đ/c Nguyễn Đạt Tường - Tổng Giám đốc ĐSVN tặng bằng khen và phần thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất tại Hội thi

Đ/c Nguyễn Văn Đoàn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy ĐSVN  

tặng bằng khen và phần thưởng cho các tập thể đạt giải Khuyến khích

Đ/c Nguyễn Đạt Tường - Tổng Giám đốc ĐSVN và Đ/c Trần Quốc Đông - Phó Tổng Giám đốc ĐSVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi  

tặng bằng khen và phần thưởng cho tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba

 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây