Thông báo triệu tập Hội trại Thiếu nhi bảo vệ đường sắt toàn quốc lần thứ VII - năm 2013

Chủ nhật - 09/06/2013 09:43

Chi tiết vui lòng tải tại đây

Thực hiện Kế hoạch số 97KH/BCĐTW, ngày 24/4/2013 của Ban chỉ đạo Trung ương Phong trào Thiếu nhi Bảo vệ Đường sắt toàn quốc về việc tổ chức Hội trại Thiếu nhi bảo vệ đường sắt toàn quốc lần thứ VII - năm 2013, Ban Tổ chức Hội trại triệu tập đại biểu tham dự như sau:

I. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: Hội trại Thiếu nhi bảo vệ đường sắt toàn quốc lần thứ VII được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 20/6/2013 đến 22/6/2013 (không tính thời gian đi và về).

2. Địa điểm: tại Thành phố Huế và một số huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 Ban tổ chức đón các đại biểu từ 7h30’ đến 11h00’ ngày 20/6/2013 tại Khách sạn Đường sắt - số 131 Thạch Hãn, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

II. SỐ LƯỢNG - THÀNH PHẦN ĐẠI BIỂU:

Số lượng và thành phần đại biểu tham dự Hội trại thực hiện theo Kế hoạch số 97KH/BCĐTW, ngày 24/4/2013 của Ban Chỉ đạo Trung ương Phong trào Thiếu nhi bảo vệ đường sắt.

               Lưu ý: Đại biểu thiếu nhi chuẩn bị đồng phục học sinh (nếu là đại biểu dân tộc thiểu số thì chuẩn bị trang phục truyền thống của dân tộc mình); đại biểu phụ trách chuẩn bị đồng phục áo Thanh niên Việt Nam, quần sẫm màu để tham gia một số hoạt động của Hội trại.

                III. KINH PHÍ :

- Các đơn vị Đường sắt phối hợp với địa phương lo kinh phí đi, về của đại biểu từ địa phương mình đến địa điểm tổ chức Hội trại và ngược lại, bồi dưỡng cho đại biểu tham gia Hội trại và kinh phí phục vụ các hoạt động tại Hội trại; chủ động đăng ký vé tàu đi và về cho đại biểu tham dự Hội trại (Vé tàu đi, về của các đại biểu thiếu nhi, phụ trách đã được Đường sắt Việt Nam miễn giảm 20% giá vé theo công điện số 1220/ĐS - KDVT ngày 29/5/2013).

- Ban tổ chức Hội trại chịu trách nhiệm kinh phí tổ chức, khen thưởng và chi phí ăn, nghỉ của các đại biểu trong các ngày diễn ra Hội trại.

             IV. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO CÁC ĐƠN VỊ :

                1. Phân công trại viên và trưởng trại:

                * Trại Võ Thị Sáu: gồm đại biểu thiếu niên và đại biểu phụ trách của các Công ty TNHH MTV QLĐS: Hà Lạng, Nghĩa Bình và Quảng Nam - Đà Nẵng.

                Giao Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Quảng Nam - Đà Nẵng làm trưởng trại.

                 * Trại Lý Tự Trọng: gồm đại biểu thiếu niên và đại biểu phụ trách của các Công ty TNHH MTV QLĐS: Bình Trị Thiên, Thuận Hải, Hà Hải.

                Giao Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Bình Trị Thiên làm trưởng trại.

                * Trại Nguyễn Bá Ngọc: gồm đại biểu thiếu niên và đại biểu phụ trách của các Công ty TNHH MTV QLĐS: Phú Khánh, Thanh Hóa và Quảng Bình.

                Giao Đoàn TN Công ty TNHH MTV QLĐS Quảng Bình làm trưởng trại.

                * Trại Lê Văn Tám: gồm đại biểu thiếu niên và đại biểu phụ trách của các Công ty TNHH MTV QLĐS: Yên Lào, Sài Gòn và Công ty TNHH MTV TTTH ĐS Vinh và Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội

                Giao Đoàn TN Công ty VTHK ĐS Hà Nội làm trưởng trại.

                * Trại Kim Đồng: gồm đại biểu thiếu niên và đại biểu phụ trách của các Công ty TNHH MTV QLĐS: Vĩnh Phú, Hà Thái, Hà Ninh và Nghệ Tĩnh.

                Giao Đoàn TN Công ty QLĐS Vĩnh Phú làm trưởng trại.

                2. Phân công chuẩn bị các nội dung hoạt động tại Hội trại:

* Đối với các trại:

- Các trại tự thiết kế và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để trang trí trại mình theo chủ đề tự chọn trên cơ sở trại đã được Ban tổ chức dựng sẵn (có sơ đồ cụ thể kèm theo).

- Mỗi trại cử 01 đội tuyển để tập luyện và tham gia Hội thi tuyên truyền măng non Thiếu nhi bảo vệ đường sắt (nội dung, hình thức thi sẽ thông báo sau).

- Mỗi trại chuẩn bị 01 chương trình văn nghệ thời lượng khoảng 10 phút (không giới hạn về thể loại), 01 chương trình hóa trang với chủ đề “ Thiếu nhi - Môi trường - Đường sắt để tham gia đêm lửa trại.

- Các trại chuẩn bị các nội dung liên quan để tham gia thi viết báo tường với chủ đề “Em yêu đường sắt quê em” tại Hội trại (mỗi trại có tối thiểu 01 tờ báo tường).

- Mỗi trại cử 2-3 em thiếu nhi có năng khiếu vẽ để tham gia vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề “An toàn giao thông đường sắt”.

* Đối với đại biểu thiếu nhi:

- Mỗi đại biểu thiếu nhi chuẩn bị 02 phần quà, trong đó có 01 phần quà là sách giáo khoa hoặc truyện cũ và 01 phần quà là đồ dùng học tập hoặc đồ chơi nhỏ (không giới hạn về số lượng)để tham gia Xây dựng tủ sách “Vòng tay bè bạn” tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nhận được Thông báo này, đề nghị Đoàn Thanh niên các đơn vị báo cáo lãnh đạo đơn vị và chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện để tham gia tốt Hội trại Thiếu nhi bảo vệ đường sắt lần thứ VII - năm 2013.

**************************

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

logo copy

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam

* Phụ trách: Trần Ngọc Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
* Trụ sở: Phòng 302, số 118 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Điện thoại: 0243.942.4652
* Email: thanhnienduongsat.vp@gmail.com
* Website : http://thanhnienduongsat.vn
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây