NextUpcoming Event

Bạn trẻ được trả lại 24 triệu đồng bỏ quên trên tàu

Thứ tư - 30/08/2023 11:10
Mới đây, tổ tàu SE8 thuộc Đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam, Công ty CP VTĐS Sài Gòn đã trả lại hơn 20 triệu đồng cho một nữ hành khách trẻ khi người này để quên túi khi xuống tàu.
TralaitaisanSE8

Cụ thể, Phó trưởng tàu Trương Công Tài cho biết, tàu SE8 chạy đến ga Quảng Ngãi lúc 22h43 ngày 28/7. Sau khi tác nghiệp xong, tiếp viên Nguyễn Đình Thịnh phụ trách toa số 3 phát hiện tại giường số 17 bỏ quên tài sản trên tàu. Ngay lập tức nhân viên Thịnh đã báo cáo sự việc cho trưởng tàu để xử lý.

Qua xác minh, hành khách có vé giường 17, toa số 3 tàu SE8 tên là Nguyễn Thị Diễm, lên tàu từ ga Nha Trang, xuống tại ga Quảng Ngãi đã để quên 1 túi xách. Bên trong có tiền mặt hơn 24 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác. Tổ tàu đã lập biên bản và liên hệ với hành khách để trả lại tài sản. Chị Nguyễn Thị Diễm đã tới ga Quảng Ngãi ngay sau đó để nhận lại toàn bộ tài sản quên trên tàu. 

Trước đó 10 ngày, tổ tàu STN2 thuộc đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam cũng trả lại điện thoại cho nam hành khách. Khi nhận lại được điện thoại, nam hành khách rất vui mừng và biết ơn tổ tàu vì trong đó có nhiều dữ liệu quan trọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây