NextUpcoming Event
Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các đơn vị ĐS tại Hà Nội hưởng ứng phong trào “Đường tàu – Đường hoa”

Thứ ba - 18/04/2023 15:39
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 576/LT-ĐS ngày 10/3/2023 của Tổng công ty ĐSVN, Công đoàn ĐSVN, Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN về tổ chức trồng hoa tại các khu ga, hai bên đường sắt và địa điểm làm việc trên các tuyến, ngày 18 tháng 4 năm 2023, tại ga Hà Nội, Chi nhánh KTĐS Hà Nội và Công ty Cổ phần ĐS Hà Hải phối hợp tổ chức Lễ ra quân phát động phong trào “Đường tàu - Đường hoa”.

Đến dự Lễ phát động có Lãnh đạo đại diện cho chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên của các đơn vị cùng hơn 40 cán bộ, công nhân viên lao động liên hiệp khu ga Hà Nội.

Với mục đích tạo cảnh quan môi trường, tạo điểm nhấn cho các khu ga và địa điểm làm việc; đồng thời xây dựng môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” góp phần xây dựng nhà ga “Chính quy - Văn hóa - An toàn”, sau buổi lễ ra quân các đơn vị đã tiến hành trồng các loại hoa phù hợp với thổ nhưỡng và địa hình khu ga Hà Nội như hoa ban, hoa nguyệt quế, hoa giấy,...

80e958018fbd53e30aac

Cùng ngày tại một số ga thuộc Chi nhánh đã triển khai trồng một số loại hoa dọc đường sắt để tạo thêm điểm nhấn cho cảnh quan khu vực nhà ga.

Thông qua chương trình đã góp phần truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan chung đến đông đảo người lao động làm việc trong khu ga và góp phần xây dựng tuyến đường hoa dài nhất Việt Nam, quảng bá hình ảnh Đường sắt Việt Nam đến đông đảo người dân và du khách quốc tế. 

e6c7eea3391fe541bc0e

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây