NextUpcoming Event

“Cặp lá yêu thương” đồng hành cùng con CBCNV khu vực Hà Nội

Thứ năm - 10/09/2020 09:41
Lan tỏa tình yêu thương, đồng hành cùng ước mơ đi học, sáng 10/9, ông Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN đã trực tiếp tặng quà và thay mặt các nhà hảo tâm trao hỗ trợ của chương trình “Cặp lá yêu thương” cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn khu vực Hà Nội. Đây là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa của chương trình “Cặp lá yêu thương”, nhằm động viên tinh thần các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.
Tại buổi lễ, ông Vũ Anh Minh một lần nữa khẳng định, chương trình “Cặp lá yêu thương” là một trong số rất nhiều chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Tổng công ty ĐSVN đã và đang triển khai thực hiện để chia sẻ những khó khăn với gia đình CBCNV ĐS có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, chương trình sẽ ngày càng được triển khai sâu rộng trong toàn ngành và có sức lan tỏa ra ngoài xã hội để có nhiều hơn nữa con em CBCNV có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, hỗ trợ; trở thành sợi dây thắt chặt hơn nữa mối liên hệ, đồng hành và nối dài sự quan tâm của các nhà hảo tâm đến đời sống và tương lai các cháu có hoàn cảnh khó khăn.  
10 9 2020 Cap la yeu thuong Ha Noi 1
Ông Vũ Anh Minh và các nhà hảo tâm trao quà và hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn khu vực Hà Nội 

Được biết, chỉ trong hơn 2 tháng phát động, chương trình “Cặp lá yêu thương” đã thu hút được sự quan tâm của trên 50 các nhà hảo tâm là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài ngành đường sắt đăng ký ghép cặp hỗ trợ. Cụ thể, giai đoạn 1 đã có 34 nhà hảo tâm tham gia chương trình ghép cặp hỗ trợ 34 cháu có hoàn cảnh khó khăn, 20 các nhà hảo tâm đăng ký ghép cặp giai đoạn 2 và hàng trăm triệu đồng đã được các nhà hảo tâm chung tay góp vào Quỹ “Cặp lá yêu thương” để đồng hành cùng ước mơ đến trường của trẻ.
Hiện, Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2. Thông tin chi tiết cập nhật trên website chính thức của Tổng công ty ĐSVN (http://www.vr.com.vn/cap-la-yeu-thuong); Công đoàn ĐSVN (http://congdoandsvn.org.vn) và Đoàn Thanh niên ĐSVN (https://thanhnienduongsat.vn). Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm trong và ngoài ngành Đường sắt.
10 9 2020 Cap la yeu thuong Ha Noi 2

Trước đó, lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN cũng có các chuyến thăm và tặng quà tại khu vực Quảng Bình, Yên Bái và TP. Hồ Chí Minh. Sắp tới, chương trình sẽ được tiếp tục được tổ chức Việt Trì, Nam Định, Bình Thuận...  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây