NextUpcoming Event

Chương trình "Dặm dài đất nước" lên sóng trên Fanpage Đoàn Đường sắt

Thứ tư - 06/01/2021 14:50
Với ý tưởng muốn giới thiệu các điểm đến thú vị khắp đất nước theo hành trình trên các tuyến đường sắt, năm 2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và phát sóng chương trình du lịch hoài niệm, khám phá văn hóa vùng miền "Dặm dài đất nước".
DamDaiDatNuoc

"Dặm dài đất nước" được thể hiện thông qua câu chuyện của các nhân vật trải nghiệm và khách mời là các nhà văn, nhà thơ, nhà văn hoá, chương trình khắc hoạ những nét đặc trưng văn hoá vùng miền nơi những chuyến tàu dừng chân.
Cảm xúc hoài niệm và hình ảnh mãn nhãn của đất nước là những yếu tố dẫn dắt khách mời và khán giả trong hành trình du lịch bằng tàu hoả bởi nhắc đến đường sắt là nhắc đến những kỷ niệm ngọt ngào nhất.
52 tập phim phát sóng hằng tuần là những câu chuyện lịch sử - văn hoá hấp dẫn mà ngay cả những du khách quen thuộc của một điểm tàu dừng chân cũng chưa chắc đã thông thuộc. Ngoài ra, phần thông tin tiện ích cũng sẽ được chương trình chú ý để giúp khán giả dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình của mình theo từng thời điểm trong năm.
Để quý vị và các bạn có thể đắm chìm cảm xúc trong những chuyến hành trình thú vị khắp đất nước bằng tàu hỏa, Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN một lần nữa trân trọng giới thiệu Chương trình “Dặm dài đất nước” vào lúc 20h00 tối thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 08/01/2021.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây