NextUpcoming Event

Công đoàn ĐSVN phát động cuộc thi ảnh "Nét đẹp công nhân lao động Đường sắt”

Thứ ba - 07/03/2023 15:04
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp hướng tới Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XVI, vừa qua Công đoàn ĐSVN đã triển khai phát động cuộc thi “Nét đẹp công nhân lao động Đường sắt” dành cho đối tượng là cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đã và đang làm việc tại các đơn vị có tổ chức công đoàn thuộc Công đoàn ĐSVN. Cuộc thi diễn ta từ ngày 25/02/2023 đến ngày 31/5/2023.
NetDepCNDS

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công nhân lao động Đường sắt” được tổ chức năm nay mang một ý nghĩa rất lớn. Đó là nhằm tuyên truyền, giới thiệu, lan tỏa những hình ảnh đẹp, tiêu biểu của cán bộ, đoàn viên và người lao động tại các đơn vị trong ngành Đường sắt; biểu dương, khích lệ đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, công nhân viên chức lao động  có những hoạt động thiết thực, hiệu quả trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn, đặc biệt là các hoạt động hướng tới đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XVI Công đoàn ĐSVN và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; phối hợp tham gia các hoạt động tại cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Ngành và đất nước.
 
Tác phẩm dự thi ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp, hoạt động tiêu biểu của tổ chức công đoàn, của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong hoạt động công đoàn, trong lao động sản xuất giai đoạn từ năm 2018 đến nay. Với mong muốn thông qua những tác phẩm ảnh để truyền tải những thông điệp về nét đẹp các hoạt động của công đoàn và người lao động Đường sắt; đồng thời thông qua Cuộc thi, duy trì công tác lưu giữ tư liệu phục vụ công tác thông tin truyền thông của Tổng công ty ĐSVN và Công đoàn ĐSVN. 
 
Các tác phẩm đạt giải sẽ trưng bày tại Đại hội Công đoàn ĐSVN lần thứ XVI, dự kiến tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 7/2023. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây