NextUpcoming Event

Công ty CP VTĐS Sài Gòn tổ chức Hội thi Khám chữa toa xe giỏi năm 2023

Thứ tư - 25/10/2023 14:59
Trong 2 ngày 19-20/10, Công ty CP VTĐS Sài Gòn đã tổ chức hội thi khám chữa xe giỏi năm 2023 tại Trung tâm cơ khí Tháp Chàm thuộc Tỉnh Ninh Thuận.
Tham gia hội thi có 18 thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho trên 200 công nhân Khám chữa toa xe của 02 Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn, Đà Nẵng.
KhamChuaToaXeSGon2023 2
Hội thi Khám chữa toa xe giỏi năm 2023 nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, tay nghề cho công nhân Khám chữa toa xe, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ; nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm của mọi người trong việc ôn luyện, học tập, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành nghiêm quy trình, các quy định của Tổng công ty ĐSVN, Công ty VTSG và đơn vị để thực hiện tốt công việc được giao, bảo đảm an toàn chạy tàu, không để xảy ra tai nạn, sự cố chạy tàu do chủ quan...
KhamChuaToaXeSGon2023 4
Đây cũng là cơ hội đánh giá trình độ đội ngũ công nhân khám xe tại các đơn vị, giúp lãnh đạo công ty và các đơn vị có kế hoạch đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ, bảo đảm tuyệt đối an toàn chạy tàu. Hội thi cũng nhằm tạo cơ hội cho công nhân được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng, kỹ năng nghề đã được đào tạo.
 
Qua 2 ngày dự thi, các thí sinh đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh, trình độ chuyên môn, tay nghề và sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc tại Hội thi. Hội thi Khám chữa toa xe giỏi năm 2023 đã kết thúc thành công với giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Nguyễn Nhật Vinh (Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn), giải Nhất Tập thể thuộc về Đội 1 của Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây