NextUpcoming Event

Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương khởi động Tháng Thanh niên 2021

Thứ hai - 01/03/2021 10:22
Ngày 01/3/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động khởi động tháng Thanh niên năm 2021 và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ hai đơn vị chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
DK2

Tham dự chương trình có đồng chí Y Thanh Hà Niê KĐăm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh, các đồng chí Trưởng các Ban Đảng ủy Khối, Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Trưởng các Ban Trung ương Đoàn, các đồng chí Thường trực Đoàn Khối, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng với các đồng chí Bí thư Đoàn các đơn vị trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.
DK3
 
DK4

Tại chương trình, hai đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa: khánh thành và bàn giao công trình sân đường nội bộ và chiếu sáng tại Công viên Tuổi trẻ trong khuôn viên Khu chứng tích chiến tranh Trường THPT Lý Tự Trọng; trao tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập, đỡ đầu 15 em thiếu nhi; trồng 200 cây Sao đen, Bằng lăng tại Khu tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng và 16 cây Ban đỏ tại Khu chứng tích chiến tranh Trường THPT Lý Tự Trọng; trao tặng kinh phí sửa chữa, nâng cấp 05 trạm y tế bị ảnh hưởng do mưa lũ. Tổng giá trị các hoạt động hơn 600 triệu đồng.
DK5

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã dâng hương tưởng niệm tại phần mộ và nhà thờ Anh hùng Lý Tự Trọng, khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc, khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú và thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
DK1

Trong tình hình cả nước chung tay đối phó với dịch Covid-19, Đoàn Khối và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh không tổ chức Lễ ra quân mà bắt tay ngay vào các hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Bên cạnh các hoạt động an sinh xã hội, Ban Thường vụ Đoàn hai đơn vị cũng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân về tình hình, tính chất nguy hiểm, nguy cơ, tác hại của dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng.
DK9

Tháng Thanh niên là thời điểm khởi động để thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, khát khao cống hiến của các bạn đoàn viên, thanh niên. Các hoạt động cao điểm tháng Thanh niên năm 2021 nhằm giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh và môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây