NextUpcoming Event

Đoàn Thanh niên công ty CP Đường sắt Quảng Bình Tổ chức tuyên truyền, ký cam kết với các trường học về Phong trào thiếu nhi bảo vệ ATGTĐS và phát tờ rơi tuyên truyền tại các đường ngang

Thứ tư - 11/05/2016 17:01
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công ty trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường sắt, đồng thời để giảm thiểu tình trạng ném đất đá chất bẩn lên tàu, hiện tượng các em học sinh tháo dỡ, lấy cắp vật tư phụ kiện đường sắt gây mất an toàn cho người tham gia giao thông và thiệt hại đến tài của nhà nước.
Ngày 08 tháng 4 năm 2016, tại trường THCS Kim Hoá, xã Kim Hoá, huyện Tuyên Hoá, Đoàn TN Công ty CP đường sắt Quảng Bình phối kết hợp với Phòng CSGT CA tỉnh, trường THCS Kim Hoá tổ chức “Lễ tuyên truyền và ký cam kết bảo vệ ATGTĐS”.
IMG 20160509 081618

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu: Lãnh đạo Ban ATGT Tỉnh; Phòng cảnh sát giao thông tỉnh; Lãnh đạo Công ty; Lãnh đạo Ban ATGT huyện Tuyên Hoá, lãnh đoạ Công an huyện Tuyên Hoá, Ban thường vụ huyện Đoàn Tuyên Hoá; Lãnh đạo UBND xã Kim Hoá; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, Đội QLĐS 1, cung đường Kim Lũ, ga Kim Lũ. Cùng 30 thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trường THCS Kim Hoá tham dự.
Các đại biểu chứng kiến lễ ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông Đường sắt
Các đại biểu chứng kiến lễ ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông Đường sắt
Trong buổi Lễ chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu của đại diện ngành Đường sắt và bài tuyên truyền Luật đường sắt của Phòng CSGT CA tỉnh. Ý kiến phát biểu của nhà trường đã nêu lên được những ưu điểm, khuyết điểm, tồn tại, đồng thời rút ra được những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện Luật Đường sắt; đặc biệt là các nguyên nhân gây nên tình trạng ném đất đá, chất bẩn lên tàu, lấy cắp vật tư, thiết bị đường sắt xảy ra nhiều trong thời gian qua.
Học sinh tham gia phần thi tuyên truyền về luật giao thông
Học sinh tham gia phần thi tuyên truyền An toàn giao thông đường sắt

Tác giả bài viết: Đức Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây