NextUpcoming Event

Hơn 6.000 cán bộ, nhân viên ngành Đường sắt làm việc xuyên Tết

Thứ năm - 19/01/2023 13:28
Tết đến, Xuân về là thời khắc sum họp bên gia đình. Thế nhưng, nhiều người lao động (NLĐ) ngành Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) vẫn làm việc xuyên Tết, miệt mài với công việc của mình để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Để động viên, chăm lo cho NLĐ trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty ĐSVN đã và Công đoàn ĐSVN đã tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc Tết NLĐ trực tiếp phục vụ công tác chạy tàu làm việc trong đêm giao thừa tết Nguyên đán Quý Mão.
Sáng ngày 18/01, tại Chi nhánh Đoàn Tiếp viên Đường sắt Hà Nội, đồng chí Phan Quốc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN đã đến thăm hỏi, chúc Tết tổ tàu SE9 - tổ tàu đầu tiên lên ban làm việc đón giao thừa xuân Quý Mão 2023.
30FCD1FE 0BC8 4842 8C3A 28097279AB98

Tại đơn vị, đồng chí Phan Quốc Anh đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả, hy sinh thầm lặng của NLĐ ngành ĐSVN làm việc trong dịp Tết, song cũng khẳng định đây là công việc hết sức ý nghĩa, tự hào khi được phục vụ người dân đi lại đoàn tụ, sum vầy trong dịp Tết.

Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN cũng chia sẻ với NLĐ về những tín hiệu khởi sắc, đáng vui mừng của ngành Đường sắt trong năm 2022, trong đó nhấn mạnh niềm vui khi NLĐ có việc làm, thu nhập ổn định, các chế độ chính sách được đảm bảo, có thưởng Tết.

Đồng chí nhấn mạnh về sự quan tâm của Tổng công ty, Công đoàn ĐSVN và các đơn vị trong ngành đối với NLĐ. Bước sang năm mới, đồng chí đề nghị toàn thể NLĐ của đơn vị đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, chung sức cùng toàn ngành vượt khó vươn lên.

5F37BF3C E4CC 4F07 9561 FF00A2C42B47

Cũng tại đây, đồng chí Dương Thị Mơ - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã trao quà cho tổ tàu, đây là 1 trong 764 tập thể lên ban làm việc đêm giao thừa được thăm hỏi, tặng quà trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn ngành, anh Nguyễn Công Thiên - Trưởng tàu SE9 bày tỏ, tổ tàu luôn cảm thấy vui và ý nghĩa khi được phục vụ hành khách trong đêm giao thừa. Toàn tổ luôn ý thức việc nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo an toàn chạy tàu, tạo niềm tin, sự hài lòng cho hành khách.

Trong đêm giao thừa, ngành Đường sắt có trên 6 nghìn cán bộ, nhân viên tạm gác niềm vui quây quần bên gia đình để thực hiện nhiệm vụ đưa đón hành khách về quê ăn Tết đoàn viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây