NextUpcoming Event

KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG “TRIỆU TÚI AN SINH”

Thứ sáu - 08/10/2021 14:58
Xuất phát từ mong muốn chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thủ đô chiến thắng dịch bệnh, lan tỏa các hành động đẹp, nhân văn, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và Ban Thanh niên Công nhân Đô thị Trung ương Đoàn phối hợp triển khai Gian hàng “Triệu túi an sinh” tại nhà sinh hoạt địa bàn dân cư số 8, số 21 Phú Xá, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
8102

Ngày 08/10/2021, Gian hàng “Triệu túi an sinh” tại nhà sinh hoạt địa bàn dân cư số 8 Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội chính thức khai trương để đón các vị khách là thanh niên công nhân, người lao động bị mất việc làm, gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Tới dự Chương trình có đồng chí Ngô Văn Cương, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Chu Đình Động, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Đảng uỷ Khối DNTW cùng đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị Trung ương Đoàn, UBND quận uỷ Quận Tây Hồ. Đến dự và đưa tin về Chương trình có phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.
8103

Mỗi túi quà (bao gồm gạo, trứng, xúc xích, rau, củ quả,…) có thể hỗ trợ cho một gia đình công nhân hoặc nhóm lao động từ 4 đến 5 người trong vòng 1 tuần. Số lượng túi quà an sinh dự kiến trao tặng là 5.000 suất, tương đương trị giá 1 tỷ 250 triệu đồng.
Gian hàng sẽ được tổ chức và vận hành xuyên suốt cho đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn thủ đô được kiểm soát ổn định. Ban tổ chức chương trình Gian hàng “Triệu túi an sinh” sẽ phối hợp cùng chính quyền địa phương để xác nhận danh sách và tặng túi quà an sinh trị giá tối thiểu 250.000 đồng cho đối tượng thụ hưởng của Chương trình.
Chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ việc di chuyển của người dân đến Gian hàng. Đối với các hộ gia đình trong vùng dịch không được phép đi lại, Ban tổ chức sẽ vận chuyển các “túi an sinh” đến trụ sở UBND địa phương, hỗ trợ phân chia tới những hoàn cảnh khó khăn.
8101

Gian hàng “Triệu túi an sinh” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời, sát với nhu cầu và tình hình thực tế của người dân, thanh thiếu nhi trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; thể hiện sự sẻ chia, tinh thần “tương thân tương ái”, đồng lòng cùng cả nước chung tay chống dịch của Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương, đồng thời góp phần cụ thể hóa mục tiêu triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động triển khai trong thời gian qua.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây