NextUpcoming Event

Khởi động giai đoạn 2 của chương trình "Cặp lá yêu thương"

Thứ ba - 15/12/2020 13:58
Trong thời gian vừa qua, Chương trình “Cặp lá yêu thương” đã triển khai thực hiện xong giai đoạn 1 và đạt được những kết quả tích cực, ý nghĩa, góp phần thực hiện sứ mệnh “viết tiếp ước mơ đi học” cho các cháu là con cán bộ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Đường sắt.
CLYT ND1

Ngày 15/12/2020, hành trình lan toả yêu thương của những chiếc lá diệu kỳ đã trở lại miền đất di sản Nam Định. Tham dự Chương trình Lễ trao Cặp lá yêu thương có các đồng chí: đồng chí Vũ Anh Minh - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN, đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN, đồng chí Hoàng Ngọc Tùng - Phó Bí Thư Đoàn thành niên Tổng công ty ĐSVN; đồng chí Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nam Định; đồng chí Đậu Văn Long - Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐS Hà Ninh, đồng chí Đỗ Hồng Sơn - Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, công đoàn, Đoàn thanh niên, các Ban chuyên môn Tổng công ty ĐSVN, Liên đoàn lao động tỉnh, Cơ quan chính quyền và Ban giám hiệu các trường tại địa phương... Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các phần quà, những cặp lá yêu thương nhằm hỗ trợ 07 em là con cán bộ công nhân lao động các đơn vị đường sắt trên địa bàn tỉnh Nam Định.

CLYT ND2
Đồng chí Vũ Anh Minh - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN phát biểu tại buổi lễ
CLYT ND4
Đồng chí Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Anh Minh - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN nhấn mạnh “Tới đây Ban tổ chức sẽ mở rộng đối tượng nhằm tạo sự lan toả mạnh mẽ hơn để có thêm nhiều con em trong Ngành có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục ước mơ cắp sách đến trường. Cùng với đó, Tổng công ty ĐSVN cũng sẽ triển khai chương trình xoá nhà tạm cho công nhân lao động, cải tạo nhà trên các cung đường sắt và có hình thức quan tâm hỗ trợ, phối hợp với các cơ sở y tế tổ chức khám chữa bệnh cho các cháu con em trong Ngành mắc bệnh hiểm nghèo và khuyết tật”. Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định, thay mặt địa phương chia sẻ, trân trọng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hiệu quả của Chương trình đem lại, đồng thời, cam kết sẽ đồng hành cùng với ngành Đường sắt chăm lo quan tâm đến công nhân lao động Đường sắt. Bên cạnh đó Liên đoàn Lao động tỉnh cũng sẽ kêu gọi các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ cùng tham gia một cách tích cực chương trình “Cặp lá yêu thương” của Ngành Đường sắt, cùng chắp cách ước mơ cho các em tới trường.

CLYT ND3

Để tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò là cầu nối giữa các Quý nhà hảo tâm - Các em học sinh - Gia đình - Nhà Trường - Đơn vị công tác của bố (hoặc mẹ) các em học sinh, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã tích cực phối hợp cùng Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị thường xuyên theo dõi, nắm bắt kết quả học tập, thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe, đời sống...của các em tham gia giai đoạn 1. Đồng thời, các đơn vị đã tiếp tục tích cực rà soát, kiểm tra các trường hợp đủ điều kiện tham gia Chương trình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây