NextUpcoming Event

Kịp thời bàn giao tài sản có giá trị cho hành khách để quên trên tàu SE20

Thứ ba - 20/02/2024 08:23
Lúc 9 giờ 30 phút sáng 19/2, trên tàu khách khởi hành từ ga Đà Nẵng đi Thanh Hóa, khi đến ga Thanh Hóa dừng đỗ, Tổ Tiếp viên tàu SE 20 (thuộc Đoàn Tiếp viên ĐS Hà Nội, Công ty Cổ phần vận tải Đường sắt Hà Nội) đã kịp thời phát hiện hành khách để quên ví da tại giường nằm Toa số 8, trong đó có nhiều tài sản giá trị.
SE20 quentaisangaThanhHoa

Ngay sau khi nhận được tin báo từ tổ Tổ Tiếp viên, Trưởng tàu Nguyễn Đức Vân đã có mặt tại Toa số 8, trước sự chứng kiến của Tổ Tiếp viên và bảo vệ ga dừng đỗ, kiểm tra hành lý của hành khách. 

Qua kiểm tra, trong ví hành khách để quên trên tàu có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại hiệu Vertu đã qua sử dụng, cùng nhiều giấy tờ tùy thân và tài sản có giá trị khác...

Trường tàu đã lập biên bản kiểm tra và bàn giao cho người đại diện có trách nhiệm tại ga Nam Định để gửi quay trở lại ga Thanh Hóa, tìm hành khách bỏ quên giải quyết tiếp.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa qua, nhiều trường hợp hành khách bỏ quên tài sản có giá trị lớn trên tàu đều được nhân viên ngành Đường sắt kịp thời trả lại hành khách, góp phần lan tỏa những gương người tốt việc tốt, tạo hình ảnh đẹp về ngành đường sắt đối với khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây