NextUpcoming Event

Kịp thời khen thưởng cá nhân và tập thể tổ tàu SE2

Thứ tư - 13/12/2023 12:19
Sáng ngày 13/12/2023, khi tổ tàu SE2 về đến ga Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Đường Sắt Việt Nam Mai Thành Phương đã đến động viên tổ tàu, trao bằng khen của Tổng công ty ĐSVN cho tiếp viên Hà Thị Oanh và tập thể CBNV, tổ công tác trên tàu SE2.
KhenThuongSE2

Trước đó, ngày 12/12, tàu SE2 từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, sau khi khách xuống ga Tuy Hòa (Phú Yên), tiếp viên phụ trách toa số 5 có chiếc túi màu đen. Bên trong túi có nhiều tiền Việt và ngoại tệ, tổng cộng hơn 50 triệu đồng và các giấy tờ tùy thân mang tên ông Jean Pierre Canon.

Sau khi lập biên bản sự việc, chúng tôi liên hệ với ga Nha Trang thống nhất bàn giao số tài sản trên cho ga Tuy Hòa và tiếp tục các bước giải quyết theo quy định để chuyển số tài sản này vào ga Nha Trang, bàn giao cho vị khách nước ngoài.

SE2 Tra50TrieuKhachNuocNgoai

Đến tối ngày 12/12, ông Trần Việt Tùng - Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, đơn vị đã bàn giao tài sản để quên trên tàu cho ông Jean Pierre Canon (quốc tịch Pháp). Nhận lại tài sản, ông Jean Pierre Canon bày tỏ cám ơn hành động đẹp của chị Oanh cùng tổ tàu SE2 và Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang.
 
Ông Mai Thành Phương cho biết thời gian qua, đã có nhiều trường hợp khách hàng để quên đồ dùng, tài sản trên tàu và được đường sắt trao trả lại. Những hành động, việc làm tốt của nhân viên ngành Đường sắt đã phát huy được truyền thống tốt đẹp, luôn được dư luận xã hội đánh giá cao. Những tấm gương "Người tốt, việc tốt" đều được ghi nhận và biểu dương, khen thưởng kịp thời. Hành động đẹp của tổ tàu SE2 ngày hôm qua đã tiếp thêm tinh thần yêu ngành, yêu nghề của cán bộ nhân viên trong ngành và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành đường sắt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây