NextUpcoming Event
Ngày Truyền Thống Đường Sắt Việt Nam

Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Thứ hai - 12/04/2021 09:53
Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến xã hội nói chung, cũng như ảnh hưởng tới những nỗ lực tăng sản lượng, doanh thu của ngành Đường sắt. Trong bối cảnh đó, Tổng công ty ĐSVN đã tổ chức triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ sản xuất kinh doanh, phát động các cuộc vận động hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, nhiều tấm gương “Người tốt – việc tốt” được lan tỏa, một trong số đó là mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống của Trạm Vận tải đường sắt Đồng Hới – Chi nhánh Vận tải đường sắt Huế (thuộc Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội).
DH3

Được sự ủng hộ về vật chất, tinh thần của ban lãnh đạo đơn vị, sự nỗ lực tâm huyết của tập thể anh chị em cán bộ Trạm VTĐS Đồng Hới, cũng như anh Nguyễn Tiến Sửu – Trạm trưởng , nguyên Bí thư Đoàn cơ sở Chi nhánh VTĐS Đồng Hới, Nhà hàng bia Đường sắt đã được đưa vào hoạt động tại địa chỉ đường Hà Văn Quan , Tổ dân phố 14, Phường Nam Lý, TP Đồng Hới. Mô hình kinh doanh mới đã mang lại nhiều kết quả ý nghĩa, góp phần đa dạng hóa các dịch vụ phục vụ hành khách du lịch bằng tàu hỏa, cũng như người dân trong khu vực, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách đi tàu khi thực khách được chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng tư vấn giờ tàu và đặt vé tàu miễn phí, thông báo giờ tàu chậm, hỗ trợ đưa khách hàng từ nhà hàng ra Ga tàu miễn phí, hỗ trợ đời sống của cán bộ nhân viên đơn vị gặp khó khăn.
DH2

Đặc biệt ý nghĩa hơn, kể từ ngày 12/04/2021, nhà hàng đã triển khai đặt thùng quyên góp hỗ trợ xóm trọ của những bệnh nhân chạy thận nhân tạo ở Bệnh Viện Việt Nam - CuBa Đồng Hới, do nhà hàng mới đi vào hoạt động nên trong thời gian này, hàng ngày Nhà hàng sẽ trích 02% trên tổng giá trị thanh toán của mỗi hóa đơn để ủng hộ quyên góp.
DH1

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây