NextUpcoming Event

Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021

Thứ năm - 18/03/2021 10:55
Trong không khí vui tươi nhiệt huyết của tuổi trẻ thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 18/3/2021, đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã hăng hái tham “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021” tại ga Hà Nội.
Hien mau HN

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, số người đến tham gia hiến máu suy giảm trầm trọng, ảnh hưởng đến nguồn máu điều trị cho người bệnh trên cả nước trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh sau dịp tết tăng cao, Tổng công ty ĐSVN phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW phát động ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021. 
Hien mau HN 5

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty ĐSVN  đã phát động chương trình tới các đơn vị và nhận được sự hưởng ứng tham gia của các cấp lãnh đạo cùng nhiều cán bộ nhân viên, người lao động trong ngành và cả những hành khách có mặt tại ga Hà Nội, người dân xung quanh khu vực... 
Tính đến 11h, đã có 282 tình nguyện viên tham gia trong đó đã có 196 người đủ điều kiện hiến máu. Sau thành công của Ngày hội hiến máu tại ga Hà Nội, chương trình tình nguyện hiến máu tiếp tục triển khai rộng rãi trong các đơn vị đường sắt các khu vực.
Hien mau HN 4
 
Hien mau HN 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây