NextUpcoming Event

Phát động Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Thứ hai - 29/06/2020 15:09
Để góp phần động viên, chia sẻ và giúp các em học sinh là con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Đường sắt có thêm điều kiện, nghị lực để tiếp tục đến trường, thực hiện ước mơ học tập của mình; Tổng giám đốc Tổng công ty ĐSVN, Ban Thường vụ Công đoàn ĐSVN và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN thống nhất ban hành Kế hoạch liên tịch phát động Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty ĐSVN.
 
29 6 2020 Cap la yeu thuong 2

Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ yêu thương đối với những gia đình công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Đường sắt nhằm khơi dậy giá trị đạo đức và truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
Chương trình thực hiện sứ mệnh “viết tiếp ước mơ đi học” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hướng tới việc đồng hành, hỗ trợ các em trên con đường học tập; định hướng giúp cho các em có một tương lai tốt đẹp hơn để cống hiến, xây dựng, phát triển ngành Đường sắt và đất nước.

Mọi thông tin chi tiết Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam xin vui lòng truy cập đường dẫn: 
https://thanhnienduongsat.vn/uploads/vanban/1577-chuong-trinh-cap-la-yeu-thuong-nganh-ds.pdf
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây