NextUpcoming Event

Quên ví tiền tại ga Biên Hòa, khách bất ngờ được trả tận tay

Thứ hai - 19/02/2024 15:17
Nữ hành khách bỏ quên tiền và giấy tờ tùy thân khi xuống tàu tại ga Biên Hòa vô cùng bất ngờ được nhân viên trên tàu trao trả tận tay vào sáng ngày 18/2.
Thông tin từ Đoàn Tiếp viên đường sắt phương Nam, nhân viên tàu SPT2 Sài Gòn - Phan Thiết vừa trao trả tận tay nữ hành khách tiền và giấy tờ tùy thân bỏ quên trên tàu vào sáng nay (18/2).
559b1868196ab434ed7b

Theo trưởng tàu khách Bùi Anh Hưng, tàu SE3 Hà Nội - Sài Gòn vừa chạy khỏi ga Biên Hòa tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn lúc 4h15, tiếp viên toa xe số 8 Nguyễn Văn Khải phát hiện tại giường số 16 có một ví nữ màu nâu, liền báo ngay cho trưởng tàu.

Trưởng tàu Hưng và nhân viên bảo vệ trên tàu đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản. Trong ví có 14.810.000 đồng, một thẻ ATM, một thẻ bảo hiểm y tế mang tên Trần Thị Thanh.

Tra tìm thông tin hành khách qua hệ thống vé tàu điện tử, trưởng tàu Hưng đã liên lạc được với hành khách Trần Thị Thanh có vé giường số 16, toa 8, ga đi Thanh Hóa, ga đến Biên Hòa, xác minh được tài sản bỏ quên là của nữ hành khách này. Chị Thanh đề nghị chuyển tài sản về ga Biên Hòa để chị nhận lại tại ga.

Khi tàu SE3 về đến ga Sài Gòn, trưởng tàu đã gửi tài sản của hành khách bỏ quên cho tổ tàu SPT2 xuất phát ga Sài Gòn sáng nay. Khi tàu SPT2 đến ga Biên Hòa, tổ tàu đã trao trả toàn bộ tài sản cho nữ hành khách Trần Thị Thanh. Chị Thanh vui mừng nhận lại tài sản, cảm thấy vô cùng may mắn khi đi tàu đầu năm mới, xúc động gửi lời cảm ơn đến các nhân viên đường sắt đã hết lòng vì hành khách.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây