NextUpcoming Event

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương năm 2020

Thứ sáu - 26/06/2020 17:46
Ngày 25 và 26/6/2020, tại Thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai, Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN và Đoàn thanh niên các đơn vị đã tham gia đã Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2020 do Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đức Tú, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, các đồng chí Thường trực Đoàn Khối và gần 100 cán bộ đoàn chủ chốt các đơn vị trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.
29 6 2020 Hoi nghi tạp huan
Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương năm 2020

Trong chương trình, học viên được các đồng chí Thường trực Đoàn Khối truyền đạt, trao đổi về chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đoàn và đoàn viên, phong trào thanh niên tình nguyện và các giải pháp nâng cao hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương; nghe Tiến sỹ Phạm Anh Tuấn, viện Sáng tạo và chuyển đổi số - VIDTI trao đổi chuyên đề “Doanh nghiệp trong nền kinh tế số”.
29 6 2020 PBT phat bieu
Đồng chí Hoàng Ngọc Tùng - Phó bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN phát biểu tại Hội nghị

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức hội nghị tọa đàm về mô hình tổ chức và hoạt động Đoàn sau khi các đơn vị trong Khối thực hiện Quy định số 69-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tại buổi toạ đàm, đại diện các cơ sở Đoàn trong Khối đã sôi nổi trao đổi các ý kiến về thuận lợi, khó khăn của mô hình tổ chức, công tác cán bộ trước và sau khi sáp nhập tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp, đồng thời, đề ra được những kinh nghiệm, giải pháp tại đơn vị mình để tổ chức Đoàn tiếp tục hoạt động hiệu quả trong mô hình mới.
Việc tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhằm trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt, đáp ứng yêu cầu và hướng tới chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần trực tiếp vào việc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
29 6 2020 Doan DS tap huan
Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN tham gia sôi nổi các hoạt động tại Hội nghị

Kết thúc đợt tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã cấp giấy chứng nhận Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho 94 đồng chí đã hoàn thành chương trình tập huấn.
29 6 2020 DTNK trao chung nhan
BTV Đoàn Khối Doanh nghiệp TW trao giấy chứng nhận Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn cho các đơn vị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây