NextUpcoming Event

Tổng công ty ĐSVN khen thưởng nhân viên trả lại hành khách hơn 300 triệu đồng

Thứ bảy - 10/06/2017 13:14
Chiều ngày 9/6, Tổng công ty ĐSVN đã biểu dương, khen thưởng đồng chí Dương Ngọc Nam và Tổ tàu SE1 ngày 5/6, Thuộc Đoàn tiếp viên ĐS Hà Nội vì đã phát hiện tài sản để quên trên tàu và tổ chức trao trả lại cho hành khách, góp phần tạo hình ảnh đẹp của nhân viên Đường sắt Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch đã trao giấy khen cho đồng chí Dương Ngọc Nam và Tổ tàu SE1. Phó Tổng giám đốc ghi nhận và đánh giá cao hành động của đồng chí Nam và Tổ tàu SE1, dù trong hoàn cảnh còn khó khăn nhưng vẫn luôn nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hành động trên thêm một lần nữa khẳng định phẩm chất đạo đức của nhân viên đường sắt ĐSVN trách nhiệm với công việc, tận tụy với khách hàng. Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều hành động đẹp, tấm gương tốt trong cán bộ CNVLĐ, để hình ảnh ngành ĐS thân thiện, đáng tin cậy đến gần hơn với khách hàng.

Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch trao giấy khen thưởng cho đồng chí Dương Ngọc Nam và Tổ tàu SE1

Sự khen thưởng kịp thời của Tổng công ty ĐSVN nhằm động viên, khích lệ Tổ tàu do Trưởng tàu Bùi Xuân Hải phụ trách nói riêng cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ trên tàu nói chung có thêm động lực, hoàn thành nhiệm vụ, đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho hành khách đi tàu.

Như tin đã đưa, lúc 14h30 ngày 5/6, tàu SE1 đến ga Quảng Ngãi để đón, trả khách, sau khi tàu chạy tiếp tục hành trình vào ga Sài Gòn, tiếp viên phụ trách toa phát hiện tại giường 17 của hành khách Nguyễn Mậu Yến Nhi (trú tại 596 Hai Bà Trưng, Quảng Ngãi) có vé đi từ Huế đến Quảng Ngãi để quên một chiếc ví nữ màu đen nên đã báo ngay cho trưởng tàu. Trưởng tàu Bùi Xuân Hải tiến hành kiểm tra, lập biên bản dưới sự chứng kiến của hành khách trên toa. Trong ví có 42 triệu đồng với nhiều mệnh giá các loại, một số ngoại tệ khác như 9 USD, 2 đô la Singapore, 100 baht Thái, sổ tiết kiệm giá trị 291 triệu đồng và trang sức, giấy tờ như CMND, thẻ ATM…tổng giá trị tài sản trị giá trên 333 triệu đồng.

Trưởng tàu Bùi Xuân Hải đã liên lạc với hành khách Yến Nhi để trao trả tài sản bỏ quên. Nhưng do tàu đang phải tiếp tục hành trình, không thể trao trả ngay, chị Nhi đã tin tưởng, nhờ tổ tàu bảo quản giúp và trao lại cho chị vào ngày 7/6 tại ga Quảng Ngãi khi tàu từ ga Sài Gòn trở về Hà Nội.

Nguồn tin: vr.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây