NextUpcoming Event

Trường CĐ Đường sắt gặp mặt tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Thứ sáu - 17/11/2023 17:49
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều nay, 17/11/2023, Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trường.
Tại buổi gặp mặt, thầy Trương Trọng Vương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường đã cùng các thầy cô giáo và các em học sinh ôn lại truyền thống và tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Trường CĐĐS  qua các thời kỳ; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương, các đối tác, đơn vị liên kết đào tạo trong và ngoài ngành đã hợp tác và đồng hành cùng Trường CĐĐS trong suốt thời gian qua để thầy và trò nhà trường có được sự phát triển và thành công như hôm nay.
IMG 4859
Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa cho Ban giám hiệu, tập thể giảng viên Trường Cao đẳng Đường sắt

Phát biểu chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại buổi Lễ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN Đặng Sỹ Mạnh khẳng định, Trường CĐĐS là một phần không thể tách rời trong Tổng công ty ĐSVN và có những đóng góp rất quan trọng cho các hoạt động, các thành tựu của TCT ĐSVN; đặc biệt là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chính cho cả ngành ĐS.

“ĐSVN đã có những thời kỳ hoàng kim, thị phần đảm nhận lớn, xứng với vai trò là xương sống, là động mạch chủ. Tuy nhiên, với nhiều lý do trong đó có sự phát triển nhanh của các phương tiện GTVT khác; đặc biệt những năm gần đây, dịch bệnh Covid đã ảnh hưởng trầm trọng đến các hoạt động của TCT ĐS.

IMG 4860
Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa cho Nguyên lãnh đạo Trường Cao đẳng Đường sắt

Điều đáng nói là trong khó khăn, thầy và trò của Trường đã hết sức nỗ lực, linh hoạt, thích ứng, duy trì việc dạy và học bằng nhiều hình thức sáng tạo mà điển hình là việc đào tạo liên thông Đại học và đang liên kết để mở các lớp đào tạo Thạc sĩ. Và các dự án đào tạo, chuyển giao công nghệ của nước ngoài...” - ông Đặng Sỹ Mạnh nhấn mạnh và bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo ngoài việc giảng dạy, trao truyền các kiến thức chuyên môn, còn tiếp tục trao truyền về lịch sử, văn hóa và niềm tự hào, ngọn lửa yêu ngành cho các thế hệ.

 “Có trí thì không u mê, dũng cảm thì không sợ hãi, thích nghi thì sinh tồn, thiện tâm thì vô địch”, ông Mạnh bày tỏ tin tưởng, thầy và trò nhà  trường đã nỗ lực rồi thì nỗ lực hơn nữa, đã quyết tâm cao thì quyết tâm cao hơn nữa để xây dựng một Trường CĐĐS ngày càng phát triển, góp phần vào các kết quả SXKD của TCT ĐSVN.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây