Rực rỡ Hội diễn nghệ thuật quần chúng phía Bắc ngành GTVT 2015

Chủ nhật - 26/07/2015 21:31
21 giải A,40 giải B và 28 giải khuyến khích đã được trao trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng phía Bắc ngành GTVT.

 

3 (1)
Các tiết mục mang tới Hội diễn Nghệ thuật quần chúng chào mừng 70 năm truyền thống ngành GTVT đều thể hiện sự tâm huyết, đầu tư kỹ lưỡng từ các đội thi.

Tối 25/7, đêm chung kết Hội diễn nghệ thuật quần chúng phía Bắc ngành GTVT đã kết thúc thành công. Trải qua 3 ngày tranh tài, 40 đơn vị trong ngành GTVT đã mang đến hội thi gần 200 tiết mục được đầu tư với nhiều tâm huyết. 

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam biểu dương sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo cho các tiết mục dự thi năm nay. Các tiết mục đều xuất sắc và đại diện cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng sôi nổi của cán bộ công nhân viên toàn ngành. "Dù có nhiều tiết mục chưa thật sự đi vào đúng chủ đề về ngành GTVT, nhưng rõ ràng chất lượng các tiết mục đã được nâng cao lên đáng kể. Bên cạnh việc thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, các cán bộ, công nhân viên - những diễn viên không chuyên đã dành rất nhiều tâm sức và tình yêu nghệ thuật vào những tiết mục của mình", ông Việt nói.

Đại tá, NSƯT Dương Minh Đức, trưởng Ban giám khảo cho biết các tiết mục dự thi năm nay đều rất xuất sắc, bởi vậy các giám khảo rất "đau đầu" trong việc chọn lựa ra các tiết mục trao giải. 

"Chất lượng các tiết mục đều rất tốt và có nhiều thể loại. Quy chế đưa ra là 20 giải A, nhưng chúng tôi nghĩ phải đến 30 giải mới phù hợp. Đ