Chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên của Đoàn TN Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Nghĩa Bình

Thứ sáu - 05/04/2013 02:34

Chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên của Đoàn TN Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Nghĩa Bình

Trong khí thế sôi nổi của tuổi trẻ toàn ngành, tích cực thi đua thực hiện chương trình kế hoạch hành động Tháng thanh niên năm 2013 của Đoàn TN Đường sắt Việt Nam , lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).
Kỷ niệm 82 năm Ngày Thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để Đoàn cơ sở tổ chức cho đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Để ghi nhận thành tích đóng góp của các thế hệ đi trước Đoàn TN Công ty đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn cho 3 đồng chí.

Trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các đồng chí lãnh đạo

Nhân dịp này nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn TN trong việc chủ động chăm lo, bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” Đoàn cơ sở đã tổ chức Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng với tổng số 29 Đoàn viên ưu tú được xét chọn từ các Chi đoàn trực thuộc.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết 25 Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Để các cấp ủy Đảng, chuyên môn, Công đoàn và Đoàn TN Công ty nâng cao chất lượng công tác nắm bắt tình hình, những vấn đề nảy sinh liên quan đến tình hình ĐVTN trong toàn Công ty. Đoàn cơ sở  đã tổ chức Hội nghị đối thoại  giữa lãnh đạo Đảng uỷ, Chuyên môn, Công đoàn với cán bộ, đoàn viên thanh niên với tổng số 50 Đại biểu đại diện cho CB-ĐVTN tham gia . Tại hội nghị Đoàn cơ sở đã giới thiệu 6 đồng chí có năng lực cho Đảng, chuyên môn để quy hoạch vào nguồn cán bộ trẻ của Công ty giai đoạn sau năm 2015. Qua hội nghị đã xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện với các nội dung, công việc cụ thể, phù hợp với đặc thù và tình hình thanh niên của đơn vị, đảm bảo yêu cầu lãnh đạo, đáp ứng tâm tư nguyện vọng chính đáng của ĐVTN.

Đ/c Phan Việt Hà - Bí thư Đoàn TN Công ty trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng

Tiếp tục duy trì sâu rộng các phong trào văn hóa thể thao, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực, tình cảm đạo đức và thẩm mỹ tạo ra đời sống văn hoá, tinh thần phong phú trong ĐVTN. Từ ngày 23 đến ngày 24/3/2013 Đoàn TN Công ty đã tổ chức thành công giải bóng đá Mini lần thứ 6 năm 2013 chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và kỷ niệm ngày giải phóng Quy Nhơn 31/3. Tham gia giải vóng đá Mini có 5 đội bóng với tổng số 50 ĐVTN đến từ 5 Chi đoàn trực thuộc Đoàn TN Công ty. Qua 10 trận thi đấu với tinh thần thi đấu đoàn kết và giao lưu học hỏi, bên cạnh đó với sự điều hành khách quan của ban trọng tài và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã làm nên sự thành công của giải với kết quả Giải nhất: Đội chi đoàn XN KDDV-XDCT; Giải nhì: Đội Chi đoàn QLXD cầu đường Bồng Sơn; Đồng giải 3: Đội Chi đoàn Cơ quan và Đội chi đoàn QLXD cầu đường Đức Phổ.

Các hoạt động trong tháng thanh niên vừa qua đã tạo ra động lực và cơ hội cho lực lượng ĐVTN học tập, nâng cao trình độ và phát triển toàn diện; xây dựng các thế hệ cán bộ trẻ có tri thức và kỹ năng nghề nghiệp cao, yêu nghề, chủ động, tích cực tham gia vào chiến lược phát triển của Công ty cũng như xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Việt Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên Kết website


ADMIN
0973.579.599
Thăm Dò Ý kiến

Bạn thấy website như thế nào ?

Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập95
  • Máy chủ tìm kiếm18
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay8,781
  • Tháng hiện tại99,663
  • Tổng lượt truy cập5,530,789
Quản Trị website

Quản Trị website

Nguyễn Đức Tiền


logo copy

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam

* Phụ trách: Trần Ngọc Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
* Trụ sở: Tầng 7, Số 95-97 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Điện thoại: 04.3942.2886; máy ĐS: 04.3747.0303 (máy lẻ 2823); fax: 04.3942.4652
* Email: phongtrao.tnds@yahoo.com.
* Website : http://thanhnienduongsat.vn
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây